FACA EDUCATION CHÚC MỪNG NĂM MỚI

SINH TRẮC VÂN TAY
SINH TRẮC VÂN TAY

SINH TRẮC VÂN TAY

Sinh trắc học vân tay là ngành khoa học dựa trên di truyền học được thể hiện qua dấu vân tay. Thông qua việc phân tích các dấu vân tay, sự phát triển từng phần của não bộ sẽ được tính toán, qua đó cho chúng ta sự hiểu biết về những tiềm năng của từng cá nhân.

Đăng ký nhận ưu đãi
05 LÝ DO KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY NGAY HÔM NAY
1; GIẢI MÃ TIỀM NĂNG, TÍNH CÁCH CỦA BẢN THÂN
Giải mã được các tiềm năng, thế mạnh của bản thân nhằm định hướng, hỗ trợ phát huy tối đa các tiềm năng đó. Bạn cũng sẽ thấu hiểu về các tính cách của mình và được tư vấn cách để biến tiềm năng thành thế mạnh, cũng như cách cải thiện các điểm yếu của bản thân.
2; ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DỰA TRÊN THẾ MẠNH CỦA BẢN THÂN
Khi bạn đã hiểu các tiềm năng, thế mạnh của bản thân thì bạn có thể định hướng lựa chọn nghề nghiệp của mình sao cho phù hợp nhất với những gì bạn có. Việc hướng nghiệp nên làm càng sớm càng tốt, nó sẽ tạo ra cho bạn lợi thế không hề nhỏ trong tương lai.
3; GIÚP PHỤ HUYNH HIỂU VÀ NUÔI DẠY CON HIỆU QUẢ HƠN
Ngoài việc hiểu rõ các thế mạnh, điểm yếu của con thì phụ huynh cũng CẦN PHẢI hiểu rõ bản thân mình. Sinh trắc vân tay sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ những tích cách nào của mình phù hợp để giao tiếp, dạy dỗ con, những tính cách nào có thể đang khiến cha mẹ gặp khó khăn trong việc dạy dỗ con. Ngoài ra cha mẹ cũng có thể thấy được mối liên quan mật thiết giữa những tố chất của mình với con, qua đó dựa vào những kinh nghiệm của mình để giúp con phát huy thế mạnh, cải thiện các điểm yếu.
4; HIỂU BẢN THÂN ĐỂ THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC
Bạn đang làm việc chăm chỉ, cố gắng hết mình nhưng vẫn chưa thành công trong công việc hiện tại? Rất có thể bạn đang chọn sai công việc hoặc cách thức làm việc so với tiềm năng của bạn. Thông qua sinh trắc vân tay, bạn sẽ hiểu bản thân hơn, qua đó có thể điều chỉnh cách thức làm việc, hoặc có thể cải thiện các điểm yếu khiến bạn chưa thăng hoa trong công việc hiện tại. Bạn cũng sẽ được biết thêm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với tố chất của mình. Khi đó tất cả sự cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ cho kết quả xứng đáng.
5; GIÚP DOANH NGHIỆP CẢI THIỆN HIỆU QUẢ NHÂN SỰ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ TUYỂN DỤNG
Đối với doanh nghiệp thì hiệu quả của nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thông qua sinh trắc vân tay, những nhà quản lý doanh nghiệp như bạn có thể hiểu rõ thế mạnh, điểm yếu của từng nhân viên, qua đó biết cách sắp xếp đúng người vào đúng vị trí. Bạn cũng có một công cụ hoàn hảo để có thể tuyển dụng được đúng người, thay vì phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc vào một nhân sự mới không phù hợp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG

FACA EDUCATION TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP CUỐI NĂM

Thời gian đếm ngược, chỉ còn

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Faca Education hân hạnh dành đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất nhân dịp cuối năm!
Sinh trắc vân tay

VÌ SAO CHỌN FACA EDUCATION?

ĐI ĐẦU trong CÔNG NGHỆ Sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam.
CHẤT LƯỢNG là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Faca không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ phục vụ quý khách hàng.
Bất kỳ ai có mong muốn hiểu hơn về Sinh trắc vân tay hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc truy cập facaglobal.com để tìm hiểu thêm thông tin về SINH TRẮC HỌC VÂN TAY.

Share via