Thiện số học là gì?

Thiện số học là sự kết hợp của số học Pythagoras Và luật nhân quả. Lấy số học là phương tiện để lan tỏa điều thiện giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc bình an và thịnh vượng với châm ngôn : “ Nghĩ thiện, nói thiện và làm thiện “. Trong đó ,số học Pythago là một bộ môn khoa học cổ đại có cách đây 2.500 năm. Thông qua rung động năng lượng của các con số được mã hóa từ tên và ngày tháng năm sinh ,sẽ cho chúng ta biết mối liên hệ giữa rung động năng lượng biểu tượng con số và những sự kiện, đặc điểm tâm lý trong cuộc đời của mỗi con người.

LỢI ÍCH CỦA THIỆN SỐ HỌC GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

SARA HƯƠNG

Th.sĩ Founder Faca Education

– Chữa lành hiệu quả mối quan hệ giữa các đối tác.
– Thấu hiểu đối tác, khách hàng để phục vụ, trao đúng giá trị cho khách hàng.

ĐỖ HOÀNG BA

Giảng viên Kĩ Năng Mềm

– Định hướng đúng và nuôi dạy con cái thành tài.
– Tuyển dụng và đào tạo nhân sự hợp vị trí cho doanh nghiệp.
 

VŨ LINH TRANG

Chuyên gia Thiện số học

– Cải đổi vận mệnh, sửa đối thói quen xấu thành tốt.
– Dự đoán xu hướng năng lượng để có kế hoạch phù hợp, giúp thành công hơn.

Học tập để cuộc sống tươi đẹp hơn

Chúng tôi biết về lịch trình bận rộn của bạn. Chúng tôi cũng biết cách duy nhất để bạn thực sự hiểu một chủ đề là học tập và thực hành nó trong môi trường thực tế. Đây là lý do tại sao Faca Education đã thiết lập các khóa học với hàng giờ bài tập, câu hỏi và video hệ thống kiến thức. Bạn có thể học tập trọn đời cùng Faca.

Tài liệu, giáo trình luôn cập nhật

Ngoài lớp học trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp một tùy chọn để tham gia vào một lớp học trực tiếp. Nó diễn ra trong khuôn viên rộng lớn của Faca Education ở Hà Nội. Tại đây bạn sẽ có thể sử dụng các tiện nghi và thiết bị máy tính hiện đại nhất.

NHANH TAY ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI CÙNG FACA EDUCATION

Kỹ năng giao tiếp (#11)

Share via