Thiện Số Học Và Phương Tiện Nền Tảng

Shape Image One
Thiện Số Học Và Phương Tiện Nền Tảng

Bạn đã sẵn sàng để khám phá một công cụ tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân mình, giải thích được những sự việc bản thân gặp phải trong cuộc đời. Không chỉ vậy còn giúp bạn hiểu hơn về người thân, bạn bè,… giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Và cuối cùng đạt được sự bình yên thực sự trong tâm hồn – đích đến vô hình chung của tất cả chúng ta

Có thể bạn đang đang nghĩ chúng tôi lại cố gắng lừa lọc các bạn đúng không? Nhưng thực sự công cụ tuyệt vời này có tồn tại và chúng tôi gọi nó là Thiện số học

THIỆN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Thiện số học là công trình nghiên cứu dựa trên số học Pythagoras (Pitago) hiện đại hay các bạn thường được biến đến với cái tên Thần số học hay Nhân số học (Numerology)  kết hợp với Luật nhân quả của vũ trụ.

Chúng tôi sử dụng Thần số học (Numerology) để giúp bạn hiểu rõ hơn chính bạn như là điểm mạnh, điểm yếu, những trở ngại tiềm ẩn và giúp bạn khám phá chu kỳ cuộc đời mình. Bên cạnh đó Luật nhân quả sẽ giúp bạn hiểu được gốc rễ của các vấn đề bạn gặp phải từ đó giúp bạn vượt qua để đạt được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Đọc đến đây chắc bạn đang tự hỏi liệu Thiện số học có tuyệt vời như chúng tôi giới thiệu hơn có đúng không? Để hiểu rõ một cách thấu đáo chúng tôi sẽ giới thiệu cặn kẽ về 2 phương tiện mà thiện số học sử dụng đến các bạn thông qua phần tiếp theo

THIỆN SỐ HỌC VÀ PHƯƠNG TIỆN NỀN TẢNG

Thần số học hay Nhân số học (Numerology)

“Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo” – Pythagoras

Thần số học không phải mới và không phải là một thứ nhất thời mà đã xuất hiện ít nhất 2.500. Trong suốt chiều dài lịch sử niềm tin vào ý nghĩa siêu hình của các con số đã được xuất hiện rất nhiều. Điều này đã được ghi nhận trong lịch sử Ai Cập, Babylon, Châu Á và ấn độ cổ đại.

Nhà toán học, triết học Pythagoras (Pitago) được coi là cha đẻ của “Thần số học”. Ông tin rằng thế giới được hình thành dựa trên quyền năng của các con số; mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể được rút gọn thành các chữ số. Mỗi con số rung động theo cách nhất định và mọi vật chất trong cốt lõi đều được tạo thành từ năng lượng số rung động này.

Với ý tưởng bất kỳ số này cũng có rút gọn thành 1 chữ số, từ 1 đến 9 Pythagoras đã  chuyển sự “rung động” thành các con số và lý giải chúng bằng ngôn ngữ một cách dễ hiểu. Ví dụ số 6 mang năng lượng của sự nuôi dưỡng, giống người mẹ chăm sóc gia đình; số 7 mang đến những bài học về trí tuệ, có dáng vẻ của một nhà hiền triết,…

Thông qua Thần Số học, chúng ta có thể biết được:

  • Hiểu biết về rung động năng và năng lượng của các con số
  • Biết điểm mạnh, điểm yếu của chính mình
  • Tính cách xu hướng thái độ, hành vi 
  • Những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc đời
  • Hiểu được chu kỳ cuộc đời

Luật nhân quả

Luật nhân quả, là một học thuyết quan trọng trong đạo Phật và chúng tôi chắc rằng bạn đã từng một hay nhiều lần nghe đến điều này.

Luật nhân quả chỉ ra rằng mọi hiện tượng từ tâm lý đến vật chất đều có những sự liên quan vô hình rất chặt chẽ, đó là luật nhân quả. Luật nhân quả là sợi dây vô hình nối liền hai biến cố xuyên qua thời gian và không gian. Hiểu một cách đơn giản nhất, nhân là nguyên nhân, quả là kết quả của nhân ấy.

Còn đứng từ góc độ Khoa học “Luật nhân quả” cũng được chấp nhận khá nhiều, ngành Vật lý đã chứng minh rằng nếu ta ném một vật lên không trung, vật đó sẽ phải rơi xuống vì sức hút của trái đất. Tương tự, một hành động xảy ra cũng sẽ đem lại một kết quả. Bất cứ động lực nào phát ra cũng có một phản lực ngược lại.

Không chỉ là lý thuyết suông, luật nhân quả đã được sử dụng và kiểm chứng qua hàng ngàn năm. Hiểu về nhân quả giúp bạn hiểu rõ được bản chất thật sự của vấn đề, sự vật, hay sự việc. Từ đó  chúng ta có thể thay đổi biến cố đó theo chiều thuận cho ta. Đồng thời thông qua Luật nhân quả bạn sẽ nhận diện bản thân của mình, để yêu thương mình chấp nhận mình, chữa lành những vết thương của chính bạn. Rồi học cách để bao dung yêu thương người khác. Trải nghiệm được bài học “Hiểu – Thấu – Thương”.

Luật nhân quả sẽ cung cấp cho các bạn:

  • Hiểu rõ vấn đề đang gặp phải từ “gốc rễ”
  • Đưa ra giải pháp giúp bạn vượt qua
  • Mang đến triết lý: nghĩ thiện nói thiện làm thiện, bồi đắp phúc đức, đạt được cuộc sống bình yên viên mãn

ĐIỀU GÌ KHÔNG THUỘC PHẠM VI THIỆN SỐ HỌC

Như đã đề cập, Thiện số học cung cấp cho các bạn hiểu rõ bản thân và đem đến một vài gợi mở trong tương lai nhưng bạn đừng hiểu lầm Thiện số học giống như một quả cầu pha lê mầu nhiệm giúp bạn nhìn thấy quá khứ hay tương lai nhé! Bạn không thể dự đoán đúng được tỉ số bàn thắng của một trận đấu hay mua trúng vé số để đổi đời. Bạn cũng đừng trông mong thiện số học giúp bạn phán đoán chính xác mối tình của bạn sẽ có một kết thúc viên mãn hay nó sẽ là nỗi đau tiếp theo. Rung động từ các con số chỉ giúp các bạn biết về “tiềm năng” còn tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định và nghiệp quả của chính bạn.

LƯU Ý

Thiện số học là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn đạt được cuộc sống viên mãn. Ngoài ra thông qua việc thực hành và sử dụng, công cụ này còn giúp bạn rèn luyện trực giác một cách tuyệt vời. Như chúng tôi đã đề cập, công cụ này không chỉ giúp bạn hiểu rõ về bản thân mà còn cả người thân, bạn bè xung quanh bạn. Vậy nên hãy sử dụng nó một cách có trách nhiệm nhé! Nếu bạn cảm thấy mình biết một điều gì đó mà điều này vượt qua giới hạn của ai đó thì tốt nhất đừng nói ra lập tức mà hãy sử dụng sự khôn ngoan và nhạy cảm tìm kiếm thời điểm thích hợp. Hãy làm điều này xuất phát từ lòng trắc ẩn và tính trách nhiệm của bạn.

Cảm ơn bạn đã cùng chúng tôi theo dõi đến cuối bài viết này. Mong rằng những kiến thức này sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về Thiện số học.

Mến thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via